Dịch vụ đưa đón học sinh tại TP.HCM

0
5242

Dịch vụ đưa đón học sinh tại TP.HCM

Nhu cầu học tập là không thể tách rời với trẻ em, nhưng điều kiện giờ giấc làm việc của Quý phụ huynh lại không cho phép để đưa các cháu tới trường đúng giờ quy định. Dịch vụ đưa đón hoc sinh được mở ra giúp cho các ông bố bà mẹ an tâm hơn khi có người đưa đón con em tới trường. Và cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ. Đưa trẻ đi học, đưa trẻ đến lớp đúng giờ giấc và an toàn đảm bảo cho trẻ.
Các trường cũng ý thức được điều đó nên đã trang bị những dịch vụ đưa đón học sinh, song điều đó dường như là chưa đủ để có thể đáp ứng hết nhu cầu hiện tại của phụ huynh.

– Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học, muốn dùng xe hơi hay nhờ taxi, xe ôm … Để an tâm và thuận lợi thật không hề đơn giản.
– Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, mà ở Sài Gòn thì tình trạng ùn tắc, kẹt xe đã quá phổ biến, gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón học sinh
– Rất khó khăn để kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

Cách thức phục vụ của chúng tôi: chuyên marketing cho mọi người 

– Công ty sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh
– Quý phụ huynh đến trực tiếp công ty tham quan và đăng ký.
– Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.

Thời gian phục vụ:
– Tùy theo nhu cầu khách hàng
Độ tin cậy, an toàn dịch vụ đưa đón trẻ đi học:
– Uy tín quyết định sự sống còn của công ty du lịch thái dương, chính vì thế tất cả thành viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để xây dựng NIỀM TIN ở tất cả mọi người.
– Nhân viên công ty được sàng lọc, tuyển chọn rất kỹ cả về nhân cách và chuyên môn. Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.
Về mặt pháp lý: Nếu công ty làm việc thiếu trách nhiệm, sai sót, vi phạm hợp đồng thì khách hàng hoàn toàn có thể khiếu kiện, tố cáo với cơ quan pháp luật.
Phương tiện đón Bé :
– Công ty sử dụng xe máy, xe ô tô 4 chổ, 7 chổ, 16 chổ, 29 chổ, 49 chổ – xe đời mới, có máy lạnh để đón bé.
– Nhân viên sẽ chờ các bé tại cổng trường và đón về địa chỉ theo yêu cầu của Quý Phụ Huynh (đảm bảo đón bé đúng theo khung giờ đã thỏa thuận)
Phí dịch vụ và Phương thức thanh toán tham khảo:
– So với việc thuê bác xe ôm hoặc taxi và người giúp việc hàng ngày đến đón và đưa bé về nhà. Quý vị sẽ thấy bảng giá của chúng tôi cực kỳ hợp lý và thuận tiện cho việc đi làm và đón bé về của các bậc phụ huynh.
– Ký hợp đồng theo tháng, theo quý, theo năm giá cả thỏa thuận.
– Phụ phí phát sinh tùy theo hoàn cảnh cụ thể và mức độ đảm bảo khác nhau.
– Phí dịch vụ sẽ được thanh toán vào ngày đầu tiên của tháng có thể đưa đón bằng xe Limousine.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here