Thuê xe đưa đón học sinh giá rẻ chuyên nghiệp

1
1785

Thuê xe đưa đón học sinh giá rẻ chuyên nghiệp

Hòa theo sự phát triển của xã hội, dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đã và đang được chú trọng rất nhiều tại các trường học trên địa bàn thủ đô và các thành phố lớn. Đây cũng là dịch vụ mang tính văn minh cao, tựa như các nước phương tây phát triển, hoàn toàn sử dụng xe đưa đón học sinh sinh viên. Không những bảo đảm sự an toàn, bảo vệ sức khỏe cho các em khi đến trường, mà còn giúp các em đến trường về nhà đúng giờ, giúp phụ huynh quản lý con mình tốt hơn. Bởi vậy, các phụ huynh thường đồng ý cho nhà trường thuê xe đưa đón con em mình đến trường, nhằm giải quyết tốt nhất cho các lo lắng của phụ huynh với trẻ đang độ tuổi đến trường.

Thuê xe limousine đưa đón học sinh-xe Limousine Thái Dương

Nhằm đáp ứng các mong muốn trên, XEDUADONHOCSINH.COM đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh chuyên nghiệp giá rẻ nhiều năm qua. Và đến nay, chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng các dịch vụ đi kèm, nhằm giúp các em có được sự trải nghiệm tốt nhất mỗi ngày đến trường và trở về nhà.

XEDUADONHOCSINH.COM có các loại xe đạt chất lượng như thế nào?

XEDUADONHOCSINH.COM có các loại xe với đa dạng nhãn hiệu như Toyota, Huyndai, Ford, v, v xe Limousine . cùng với các số ghế từ 4 đến 45 ghế ngồi, chắc chắn sẽ là nơi đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh của các trường học. Không những vậy, các loại xe được sử dụng đều từ đời 2015 trở lên, với các thiết kế hiện đại sang trọng và tiện nghi chứa đồ rộng rãi. Nhờ đó, xe không chỉ giúp cho các em đến trường, mà còn đáp ứng tốt những buổi đi tham quan thực tế tại các nông trại.

Như vậy, với các dòng xe sang trọng, hiện đại, đầy đủ ngăn chứa đồ,thuê xe limousine đưa đón học sinh XEDUADONHOCSINH.COM là hãng lý tưởng cho các chuyến đưa đón các em học sinh hay sinh viên trên mọi nẻo đường xa gần, dù đến trường hay đi tham quan thực tế tại nông trại.

Vậy còn các tài xế của XEDUADONHOCSINH.COM thì sao?

Nếu nói về các tài xế của XEDUADONHOCSINH.COM, hài ước, vui tính, trách nhiệm, và kinh nghiệm, vẫn chưa đủ để cho bạn thấy hết khả năng của các bác. Một người đầu tàu trên mỗi chuyến xe di chuyển, sẽ quyết định sự an toàn cũng như độ chính xác về giờ giấc cho cả đoàn học sinh. Thấu hiểu được trách nhiệm quan trọng đó, chúng tôi luôn tuyển chọn vào đào tạo những bác tài xế trẻ khỏe năng động, đầy nhiệt huyết với nghề.

Không chỉ vậy, trên các nẻo đường, các tài xế sẽ còn là người lịch sự, hòa đồng, khi nhận nhiệm vụ thì sẽ là người đồng hành với các em, thay vì chỉ như một người lái xe xa lạ trên đường phố. Các em học sinh đa số là đối tượng nhỏ tuổi, chắc chắn sẽ cần một người tài xế hoặc hướng dẫn viên đi kèm để hướng dẫn các em trên mọi nẻo đường đến trường hay đi nông trại.

Phương châm: Giúp đỡ tận tâm, hòa nhã lịch sự, và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ tài xế XEDUADONHOCSINH.COM, sẽ là nhân tố trực tiếp góp phần phục vụ đưa đón các em học sinh một cách tốt nhất.

Dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh chi phí cố định

Khi nói đến dịch vụ tốt, thường sẽ đi kèm với giá cao, nhưng đối với dịch vụ cho thuê xe Limousine đưa đón học sinh của XEDUADONHOCSINH.COM thì không hề như vậy. Chúng tôi không ngừng xây dựng dịch vụ với chất lượng cao nhất nhưng bảo đảm chi phí tiết kiệm nhất cho nhà trường và phụ huynh các em học sinh.

Khi đặt thuê xe tại XEDUADONHOCSINH.COM, bạn nên chọn các dịch vụ đi kèm như có lái xe, hướng dẫn viên để bảo đảm các chuyến xe được vận hành tốt nhất với chi phí cố định. Bởi nếu bạn thuê xe chưa có lái sẽ tiềm ẩn các chi phí khác như phí luật phạt giao thông, vé cầu đường, do không quen xe và chưa thạo tuyến đường. Những người làm trong ngành vận tải hành khách chuyên nghiệp như XEDUADONHOCSINH.COM sẽ bảo đảm được các chi phí cố định cho đoàn học sinh được tốt nhất.

Bên cạnh đó, nếu đặt thuê xe theo hợp đồng mỗi tháng, để hưởng giá cố định và thấp hơn, sẽ là một cách hay. Sau khi ký hợp đồng thì dù các chi phí xăng dầu có tăng giá, cũng không làm ảnh hưởng đến chi phí cố định của đoàn.

Quy trình làm việc của XEDUADONHOCSINH.COM rất nhanh chóng và gọn nhẹ

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu của bạn muốn thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên XEDUADONHOCSINH.COM sẽ cùng bạn tiến hành thống nhất các phương án vận chuyển.

Sau khi thống nhất được tuyến đường, thời gian đưa đón, sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn sớm nhất, thường sẽ có trả lời ngay sau cuộc tư vấn, nếu đã có sự thống nhất phương án từ khách hàng.

Trước khi tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc, bạn sẽ được tư vấn kỹ các điều khoản và trách nhiệm của hai bên, và giải đáp các khúc mắc nếu có. Thường XEDUADONHOCSINH.COM sẽ tư vấn hướng chi phí cố định cho bạn, tránh việc phát sinh chi phí không đáng có khi thuê xe.

Một vài lời khuyên cho khách hàng thuê xe đưa đón học sinh

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón các loại, XEDUADONHOCSINH.COM muốn cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê xe từ bất cứ nơi đâu.

Đánh giá sự chuyên nghiệp của bên cho thuê xe đưa đón học sinh

Cần đánh giá các hãng cung cấp dịch vụ làm việc có chuyên nghiệp hay không? Sự chuyên nghiệp thể hiện qua hình ảnh bên ngoài một phần nào đó.

Chẳng hạn, sự chuyên nghiệp được thể hiện trên các kênh truyền thông như website của họ có sự đầu tư bài bản hay không? Bất kể công ty nào cũng vậy, sự đầu tư bài bản luôn chứng tỏ được rằng họ có sự định hướng dài hạn và lâu dài. Đương nhiên, đó là nơi mà bạn có lý do để hợp tác thuê xe đưa đón học sinh lâu dài.

Tiếp theo, khi biết đến họ, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và đánh giá cách làm việc, cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp hay không? Có một bật mí, nếu họ có thể giải quyết, trả lời các thắc mắc của bạn ngay hoặc rất nhanh chóng phản hồi cho bạn, đó là nơi làm việc đã chuyên nghiệp.

Đánh giá chiếc xe bạn thuê đưa đón có đạt tiêu chuẩn không?

Hãy tìm hiểu trước về những chiếc xe mà bạn sắp thuê đưa đón học sinh nhé! Hãy cho bên cung cấp dịch vụ biết đầy đủ các nhu cầu về chiếc xe, ngoài đưa đón đi học, còn sử dụng đi nông trại học thực tế, hay các chuyến đi xa cần chứa nhiều đồ đạc hành lý hay không? Từ đó, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Nếu bạn thuê xe tự lái, thì cần phải đến lái thử và kiểm tra tình trạng hoạt động của chiếc xe. Đối với thuê xe đưa đón học sinh thì ít khi có trường hợp thuê xe tự lái, nên bạn cũng không cần tìm hiểu đến vấn đề này.

Nếu bạn chưa am hiểu về các dòng xe, thì việc đến xem thực tế những chiếc xe sắp thuê là điều cần thiết. Bởi khi chưa có kinh nghiệm về các dòng xe khác nhau, bạn sẽ chưa nắm được kiểu dáng bên ngoài, cũng như nội thất bên trong chiếc xe như thế nào? Và đương nhiên, nếu bạn được cung cấp hình ảnh video về chiếc xe sắp thuê, thì có thể xem để đánh giá lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp.

Hiện nay, đa số các công ty đều cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại và hãng xe cho bạn lựa chọn. Các loại xe đã được lựa chọn đưa đón học sinh, đều được các bên tinh toán lựa chọn phù hợp giúp bạn rồi. Bạn chỉ cần xem lại để có thể yên tâm hơn trước khi ký hợp đồng với họ mà thôi.

Tại XEDUADONHOCSINH.COM, bất kể bạn là ai, dù am hiểu hay chưa có kinh nghiệm thuê xe đưa đón học sinh, thì vẫn được trải qua đầy đủ các quy trình tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ. Mục đích mà XEDUADONHOCSINH.COM hướng tới là sự chuyên nghiệp trong từng cách làm việc, và sự thống nhất giữa hai bên để đi đến sự hợp tác thành công cả hiện tại và tương lai. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn XEDUADONHOCSINH.COM làm đối tác đưa đón học sinh cho mình.

Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với XEDUADONHOCSINH.COM để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cũng như về giá thuê xe nhé!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here