Thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh an toàn mùa dịch covid

0
1950

Thuê xe 16 chỗ Limousine đưa đón học sinh – xe Limousine đưa đón học sinh

Hẳn là bạn không còn lạ gì với hình ảnh chiếc xe chạy đến từng nhà của nhân viên, học sinh để đưa họ đến công ty hay trường học nữa. Đây là một giải pháp được đánh giá mang lại nhiều lợi ích thực tiễn, giải quyết được khó khăn về phương tiện và thời gian đưa đón của các bậc phụ huynh, hay quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên mình.

Đối với các phụ huynh đang gặp việc khó khăn trong việc đưa đón con mình đi học mỗi ngày, các trường học lớn thường chọn dịch vụ đưa đón học sinh để cải thiện tình trạng này. Chuyến xe của Xe đưa đón học sinh an toàn mùa dịch covid sẽ đưa đón các em đúng giờ – an toàn và uy tín; nhờ vậy mà trường học có thể tự tin đảm bảo các em không bị vấn đề đi lại làm ảnh hưởng việc học của các em.

Đây cũng là cách các doanh nghiệp áp dụng nhằm tăng năng suất làm việc của nhân viên. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ đưa đón nhân viên của Xe đưa đón học sinh an toàn mùa dịch , doanh nghiệp đã tự thêm cho mình một “điểm cộng” trong chế độ đãi ngộ đối với nhân viên. Chế độ đãi ngộ tốt đồng nghĩa với việc nhân viên sẽ tin tưởng và làm việc tốt hơn, thêm lợi ích nữa là đảm bảo được thời gian làm việc của nhân viên.

AN TOÀN – NHANH CHÓNG – ĐÚNG GIỜ

Xe đưa đón học sinh thuộc công ty du lịch Thái Dương thương hiệu Limousine Thái Dương sở hữu dàn xe 16 chỗ – xe Limousine 10 đời mới nhất, chất lượng xe hàng đầu để bảo đảm sự an toàn và phù hợp với nhu cầu thuê xe đưa đón nhân viên của mọi loại hình doanh nghiệp. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Khách hành là doanh nghiệp (hoặc trường học) lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên – học sinh của Xe đưa đón học sinh sẽ được cập nhật thường xuyên về quá trình sử dụng dịch vụ, chẳng hạn như chuyến xe đã đón những ai, tại khu vực nào, lúc mấy giờ…Đội ngũ nhân viên điều hành xe đảm bảo nhiệt tình tư vấn mọi thắc mắc cho bạn, giá thuê xe 16 chỗ không thay đổi thất thường.

Ngoài ra, đội ngũ tài xế của Xe đưa đón học sinh cam kết các chuyến đưa đón nhân viên – học sinh luôn thỏa được các tiêu chí “An toàn – Nhanh chóng – Đúng giờ”. Với nhiều năm kinh nghiệm, tài xế công ty Xe Limousine Thái Dương có khả năng tự xử lý và ứng phó các tình huống phát sinh khi đưa đón nhân viên – học sinh hợp lý mà không gây tổn thất cho khách hàng.

Linh hoạt trong các tuyến đường đón nhân viên, học sinh mà vẫn đảm bảo khách trên xe có mặt tại địa điểm đúng giờ, tránh tình trạng nhân viên – học sinh đến trễ vì tắc đường, hỏng xe, đợi chờ xe buýt…..

Lưu ý: Bạn có thể thỏa thuận về thời gian đưa đón nhân viên nếu doanh nghiệp bạn có nhiều giờ làm việc khác nhau trong ngày. Xe đưa đón học sinh sẽ sắp xếp xe để đưa đón nhân viên theo từng ca làm việc của doanh nghiệp.

BẢNG GIÁ THUÊ XE 16 CHỖ ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN – HỌC SINH
Dòng xe trung cấp FORD TRANSIT
Ngày làm việc
trong tuần
Số ngày công
chuẩn tháng
Số Km sử dụng
tối đa
Transit 2019 Transit 2018 Transit 2017 Transit 2016 Phí ngoài giờ Phí vượt Km
Thứ hai – thứ sáu 22 2200 km/tháng 26.5 triệu/tháng 25.5 triệu/tháng 24.5 triệu/tháng 23.5 triệu/tháng 70.000/giờ 9.000/km
Thứ hai – thứ bảy 26 2600 km/tháng 30.5 triệu/tháng 29.5 triệu/tháng 28.5 triệu/tháng 27.5 triệu/tháng
Chủ nhật 100 km/ngày đối với trong thành phố 200km/ngày đối với đi tỉnh 1.5 triệu/ngày 90.000/giờ
Ngày lễ 2.3 triệu/ngày 100.000/giờ

Lưu ý:

  • – Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
  • – Không bao gồm Phí đậu xe – cầu đường
  • – Bảng báo giá này chỉ áp dụng cho các khách hàng dài hạn

Để biết được quy trình thuê xe đưa đón nhân viên – học sinh chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Du Lịch Thái Dương theo thông tin dưới đây,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here