Dịch vụ xe đưa đón học sinh

2
3929

Dịch vụ xe đưa đón học sinh tại nhà theo yêu cầu 

Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón học sinh tại nhà của quý phụ huynh,công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xeduadonhocsinh.com sẽ khảo sát và đề xuất phương án theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Như quý phụ huynh biết đa phần lớn giờ đi học của con em chúng ta sẽ thường trùng khá sát với giờ đi làm của bố mẹ việc phải đưa đón con buổi sáng rồi chiều rồi tiếp tục với các lớp học thêm khiến các bận phụ huynh xoay xở không kịp bởi rất vất vả để di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác trong khi đường xá đông đúc, tắc nghẽn. Cũng nhờ những sự bất tiện này mà một số dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ra đời.

Tuy có thể giải quyết được bài toán khó trước mắt nhưng lại tồn tại nhiều bất cập mà lại cũng khiến các bậc phụ huynh cần lưu tâm.

Dịch vụ đưa đón học sinh xeduadonhocsinh.com

Là một giải pháp thích hợp cho nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép có thể đón con nhưng theo nhiều phụ huynh thì phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng người mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa đón con em mình.

Giờ đây khi cung cầu đều tăng, không ít người tìm đến dịch vụ đưa đón bằng xe máy và cũng không thiếu người nhận đưa đón học sinh, như 1 công việc, kiếm kế sinh nhai. Ngoài dịch vụ tự phát thì các công ty dịch vụ cũng mọc lên như nấm, trên các trang web rao vặt cũng ngập tràn các mẩu tin rao vặt về vấn đề nhức nhối này.

Dịch vụ đưa đón học sinh đang nở rộ đáp ứng nhu cầu của cha mẹ khi bận hoặc không thể đón đúng giờ. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt lợi hại. Bên cạnh những yếu tố thuận tiện, lợi ích cũng có những bất cập cần được cha mẹ nghiên cứu, cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn lựa.

Tránh cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có đồng thời trở thành một dịch vụ hữu ích cho xã hội khi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ đưa đón học sinh đi học, gia đình cần nắm chắc được những thông tin, chính xác về nơi ở, số điện thoại và có tìm hiểu kỹ càng về lái xe. Mặt khác, cũng cần trang bị cho con kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống như: Đề nghị giảm vận tốc; Đưa đón đúng giờ; Thái độ giao tiếp.

Việc thuê người đưa đón con đi học không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là rất quan trọng.

Chưa kể, hiện nay hầu hết những người làm dịch vụ đưa đón học sinh đều là tự phát, cá nhân nên hầu như không có yếu tố nào đảm bảo. Ví dụ có thể kể ra như: tình trạng bắt cóc, đưa đón không đúng giờ, thiếu trách nhiệm, lái xe phóng nhanh vượt ẩu và không có gì ràng buộc.

 • Xe đưa đón học sinh VIP 4 chỗ, 7 chỗ
 • Xe đưa đón học sinh 16 chỗ
 • Xe đưa đón học sinh 29 chỗ

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xe đưa đón học sinh của chúng tôi?

 • Được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực đưa đón học sinh, được cấp phép hoạt động nên đảm bảo tối đa an toàn cho các bé.
 • Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, lý lịch rõ ràng, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ (không rượu bia, vượt đèn đỏ), thực hiện đưa đón đúng quy trình.

Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón học sinh sẽ giải quyết mọi vấn đề của phụ huynh như:

 • Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.
 • Muốn tìm đến một công ty đưa đón con em mình thực sự an tâm và thuận lợi.
 • Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc, kẹt xe gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển, đưa đón học sinh từ địa điểm học này sang địa điểm học khác.
 • Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

Không chỉ phục vụ cá nhân một gia đình nào dịch vụ đưa đón học sinh của chúng tôi còn phục vụ nhu cầu thuê xe của các trường học nhằm đưa đón học sinh đến trường và đưa các em về nhà đúng thời gian, an toàn và tin cậy.

Để đảm bảo tính an toàn và tin cậy khách hàng có thể đến tận công ty để tham quan và đăng ký các dịch vụ. Với dịch vụ đưa đón học sinh này sẽ như một giải pháp toàn diện  để giúp các bạn học sinh nhà ở xa đỡ phải vất vả đi lại, đảm bảo được sức khỏe để học tập và đảm bảo sự an toàn giao thông cho học sinh khi tham gia giao thông.

Liên hệ sử dụng dịch vụ ngay: Hãy sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà đến trường của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

TRỤ SỞ CHÍNH: Tầng 1, Số 302 Cộng Hòa – Phường 13- Tân Bình 

Tel: 08 68 56 9 108

2 COMMENTS

 1. tôi muốn thue xe 16 chỗ để đưa đón học sinh từ trung tâm dạy kèm đến trường theo khung giờ như sau
  – 11h đón học sinh về – chở học sinh ca chiều đi học
  – 17h chở học sinh ca chiều về
  thời gian từ thứ 2 đến thứ 6.
  khoảng cách trong phạm vi >= 1km.
  liên hệ 0372712673 chị phương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here