Thuê xe riêng đưa đón học sinh

9
2543

Thuê xe riêng đưa đón học sinh

Cung cấp dịch vụ thuê xe riêng đưa đón học sinh Tại TP.HCM .Ngày nay nhiều cha mẹ bận rộn công việc hay cho con học những trường chuẩn nhưng xa nhà. Hoặc nhu cầu cần đi dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu cũng tăng cao. Vì vậy nhiều khách hàng Phụ huynh đã lựa chọn Công ty du lịch Thái Dương làm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh sinh viên.

Thực trạng nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh

Ngày nay, tại Sài Gòn ở các trường từ tiểu học đến phổ thông nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh tăng cao. Nhiều nhà trường thuê xe đón ở các điểm để thuận tiện cho việc đến trường của học sinh. Điều này giúp cho cha mẹ cảm thấy thuận lợi hơn, học sinh cũng thoải mái khi đến trường.

Học sinh đến trường bằng ô tô theo đoàn sẽ hình thành thói quen không đi học muộn, phụ huynh cũng an tâm hơn về việc đi lại của con. Để đúng giờ học của các em, nhà xe Thái Dương lên lộ trình đón các em theo tuyến điểm.

Sáng: Đón tại nhà học sinh — Đến trường. – Chiều: Đón học sinh tại trường — Về nhà.  – Xe ô tô con 05 chỗ -07 chỗ – đời mới, luôn trong trạng thái sạch sẽ, mỗi lần đưa đón tối đa 04 học sinh. – Lái xe cũng đồng thời là Chủ xe kết hợp đưa đón con đi học nên đảm bảo an toàn và đảm bảo thời gian cho các con. – Sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe ô tô riêng, đảm bảo tới trường đúng giờ, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho con của bạn. – Tùy theo lộ trình di chuyển và thời gian, giá dịch vụ sẽ thỏa thuận ban đầu với phụ huynh.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đón học sinh, Công ty du lịch Thái Dương là đơn vị uy tín khi trong dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh theo yêu cầu. Tất cả xe phục vụ nhu cầu đưa đón khách hàng đều là dòng xe đời mới nhất. Đa dạng các dòng xe từ 4- 45 chỗ, hầu hết xe đều trang bị nội thất sang trọng, êm ái trong hành trình di chuyển.

Thuê xe đưa đón công nhân viên cũng là một trong những dịch vụ phục vụ lâu năm tại Thái Dương Limousine . Nhiều năm qua, khách hàng đã tin tưởng chúng tôi để gửi gắm các nhu cầu du lịch, công tác… Hiểu rằng, các anh chị, cô chú công nhân làm việc xa nhà. Đến dịp Tết việc di chuyển về quê dường như khó khăn hơn. Xe ở bến lúc nào cũng đông đúc, tắc nghẽn và thậm chí là hết vé để đặt xe về quê. Các tổ chức, xí nghiệp cũng đã chú trọng việc đặt thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn tết. Vì thế việc đi lại của công nhân những năm gần đây cũng thoải mái hơn.

Nhà xe Thái Dương luôn tuyển chọn tài xế kỹ lưỡng. Không chỉ có kinh nghiệm, thông thạo các tuyển điểm. Mà thái độ phục vụ khách hàng niềm nở, vui vẻ được chúng tôi đánh giá cao.

Cam kết đón học sinh đúng giờ, am hiểu các cung đường, chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông.

Giá thuê xe cạnh tranh, đảm bảo không tăng sau mỗi hành trình.

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here