Những lý do để sử dụng dịch vụ xe đưa đón học sinh riêng

2
2210

Những lý do để sử dụng dịch vụ xe đưa đón học sinh riêng

Để lựa chọn được một công ty cho thuê xe chở học sinh uy tín và đảm bảo trong hàng ngàn công ty khác nhau là điều khá băn khoăn với nhà trường và phụ huynh. Hãy đến với Xeduadonhocsinh.com của công ty du lịch Thái Dương chúng tôi, địa chỉ thuê xe đưa đón học sinh tại nhà theo yêu cầu quý Phụ Huynh Học Sinh úy tín nhất hiện nay. Công ty Du Lịch Thái Dương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết an toàn tốt nhất dành cho con em học sinh trong quá trình đưa đón.

Hệ thống xe tại công ty du lịch Thái Dương chúng tôi luôn là xe mới, luôn được đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ và thường xuyên. Vì chúng tôi lấy an toàn của những vị khách trên xe làm sứ mệnh của chính mình. Xe luôn đảm bảo đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, cần thiết trong mọi tình huống sảy ra. Luôn sắp xếp lịch trình di chuyển đưa đón học sinh một cách phù hợp nhất cho nhà trường, đảm bảo thời gian đưa đón đúng giờ quy định.

Công ty du lịch Thái Dương có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nắm bắt thông thạo mọi con đường trên địa bàn Tp. HCM . Không những vậy, thái độ của lái xe luôn thân thiện, yêu quý trẻ em, tạo cho bọn trẻ một tinh thần thoải mái nhất trong khi đến trường. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và mang lại cho con em của mình.

Những lý do để dùng dịch vụ xe đưa đón học sinh của công ty du lịch Thái Dương

 1. Giá cả phải chăng tiện dụng như Grap – Goviet…
 2. Một tài và 1 bé suốt thời gian học , tính bảo mật cao
 3. Đưa đón đúng giờ đảm bảo an toàn nhất
 4. Quý Phụ huynh không cần phải tốn thời gian book grap ,kiểm tra giá và thanh toán tiền xe rất mất thời gian
 5. Thể hiện tính chuyên nghiệp và tiện nghi của gia đình thế hệ 5.0
 6. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tay nghễ vững vàng và luôn yêu nghề
 7. Nghiêm chỉnh chấp hành việc đưa đón theo giờ, đón trả đúng điểm, đúng vị trí
 8. Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và cầu thị trong công việc
 9. Hợp đồng rõ ràng, thỏa thuận trực tiếp với các điều khoản có lợi nhất cho khách hàng.

Với phương châm “an toàn của khách hàng là trên hết”, công ty du lịch Thái Dương chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất đối với việc đưa đón học sinh đi lại.

2 COMMENTS

 1. Tôi cần đưa rước bé 3,5tuoi đi học từ 36/23 nguyễn gia trí p.25,bình thạnh (6:30) đến trường 19/5 Nguyễn đình chiểu q1 (4:15) và về nhà
  Dạ kh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here