Ý Tưởng Kinh Doanh Dịch Vụ Đưa Đón Trẻ Kiếm Tiền Triệu

5
4580

Ý Tưởng Kinh Doanh Dịch Vụ Đưa Đón Trẻ Kiếm Tiền Triệu  

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ theo yêu cầu tại nhà xuất phát từ nhu cầu thực tế của những gia đình quá bận bịu hoặc neo người, không có đủ thời gian để đưa con em đi học. Đây là một ý tưởng đòi hỏi vốn ít nhưng vẫn có thể đem lại nguồn thu nhập cao cho các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức kinh doanh của dịch vụ đưa đón trẻ để có định hướng tốt hơn khi muốn làm giàu bằng ý tưởng này nhé!

Cách thức thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ

Để thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ cũng khá đơn giản. Nếu có vốn ít, bạn nên bắt đầu với việc đưa đón trẻ bằng xe máy. Trong trường hợp có điều kiện về kinh tế thì bạn có thể mua hẳn xe 4 chỗ, 16 chỗ hoặc 25 chỗ để đưa đón được số lượng trẻ nhiều hơn.

Yếu tố quan trọng nhất cần lưu tâm ở đây đó là xây dựng thương hiệu và uy tín của công ty. Ban đầu bạn có thể cho in ấn các tờ rơi, cataloge, áp phích để phát cho phụ huynh vào giờ tan học. Đồng thời cũng nên lập 1 fanpage hoặc website để tiện thực hiện các hoạt động digital marketing sau này. Cần có một văn phòng công ty cùng với logo và đồng phục cho nhân viên phụ trách đưa đón trẻ để thể hiện tính chuyên nghiệp và nâng tầm uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Dịch vụ đưa đón trẻ

Khi tuyển dụng nhân viên lái xe bạn cũng cần lưu ý lựa chọn kỹ và đảm bảo họ được đào tạo về lái xe an toàn. Đa số các gia đình sử dụng dịch vụ đưa đón trẻ đi học đều thuộc dạng khá giả, việc chăm sóc con cái của họ rất kỹ lưỡng vì vậy chỉ cần có chút ít vấn đề như đưa đón trễ giờ, xe hư dọc đường, tài xế lạng lách, đánh võng, thì bạn sẽ bị mất khách ngay.

Giá dịch vụ bạn có thể tính theo chiều dài quãng đường hoặc có mức giá theo từng tháng, quý,… Hãy tham khảo giá của các hãng taxi, xe ôm trong khu vực sau đó đưa ra mức giá thấp hơn và nhấn mạnh vào tính chuyên nghiệp, an toàn để thuyết phục phụ huynh sử dụng dịch vụ.

Nhu cầu thị trường của dịch vụ đưa đón trẻ như thế nào?

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không có đủ thời gian để đưa đón con đi học. Đôi lúc cha mẹ phải đi làm về muộn, đi làm ngược tuyến đường nên không thể đến đón trẻ đúng giờ được. Chính từ thực tế này, ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ đã ra đời để giúp các bậc làm cha làm mẹ đỡ tất bật hơn và có đủ thời gian để thư giãn, trong khi trẻ vẫn được đưa đi đón về tử tế.

Nhu cầu dịch vụ đưa đón trẻ ngày càng tăng cao

Với đời sống công nghiệp hóa như hiện nay thì nhu cầu của dịch vụ này là rất cao. Có rất nhiều bậc phụ huynh đang rất đau đầu về vấn đề đưa đón con đi họ và nhiều người đã quyết định thuê xe ôm, taxi để đón con hộ. Đặc biệt trong những ngày này thời tiết giá lạnh thì dịch vụ đưa đón trẻ bằng taxi càng trở nên hút khách vì các bậc phụ huynh muốn đảm bảo sức khỏe cho con mình.

Mức độ cạnh tranh trên thị trường của ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ như thế nào?

Nhu cầu ngày càng tăng cao của phụ huynh kéo theo sự nở rộ của rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ. Từ các công ty có danh tiếng như: Công ty du lịch Thái Dương, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô Thị, Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Safeway Việt Nam… cho đến các bà nội trợ, lái xe ôm, lái xe taxi, sinh viên,… hoạt động một cách tự phát.

Có thể nói ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ có thị trường rộng nhưng cạnh tranh cũng không ít. Đây là một miếng banh ngon, dễ kiếm lời nên rất nhiều người muốn nhảy vào. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều người cùng tranh giành nên chất lượng dịch vụ đưa đón trẻ vẫn đang còn bị thả nổi. Nếu muốn thành công khi dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh này thì bạn cần phải chú tâm nâng cao chất lượng, xây dựng uy tín thương hiệu thật tốt. Có như vậy mới chinh phục được các bậc phụ huynh khó tính.

Như vậy ý tưởng kinh doanh dịch vụ đưa đón trẻ có khả năng phát triển rất lớn ở Việt Nam trong tương lai. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào xây dựng kế hoạch kinh doanh cho riêng mình ngay bây giờ?

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here