Xe đưa đón học sinh

0
2203

Xe đưa đón học sinh

Phần lớn giờ đi học của con sẽ thường trùng khá sát với giờ đi làm của bố mẹ việc phải đưa đón con buổi sáng và buổi chiều khiến các bậc phụ huynh xoay xở không kịp bởi rất vất vả để di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, từ nhà, chỗ làm tới trường học trong khi đường xá đông đúc, tắc nghẽn khiến điều này trở nên khó khăn hơn. Cũng nhờ những sự bất tiện này mà một số dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ra đời.

Dịch vụ đưa đón học sinh đang nở rộ đáp ứng nhu cầu của cha mẹ khi bận hoặc không thể đón đúng giờ. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt lợi hại. Bên cạnh những yếu tố thuận tiện, lợi ích cũng có những bất cập cần được cha mẹ nghiên cứu, cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn lựa:

 • Dịch vụ đưa đón bằng xe máy thuận tiện dui chuyển dễ dàng. Tuy nhiên việc đưa đón bằng xe máy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi tham gia giao thông trong việc đảm bảo an toàn của các con.
 • Lựa chọn xe buýt của nhà trường đảm bảo sẵn sàng đón học sinh tại trường ngay sau khi kết thúc giờ học. Tuy nhiên loại hình này luôn phải đưa/đón số lượng lớn học sinh và đón tại nhiều điếm khác nhau. Phụ huynh cũng cần đưa con đến điểm tập trung và việc di chuyển của học sinh trên đường mất nhiêu thời gian dẫn đến nhiều học sinh phải đi học sớm và về nhà muộn.
 • Dịch vụ đưa đón học sinh riêng biệt dùng xe từ 4 đến 7 chỗ. Loại hình này thuận lợi là đón tại nhà, số lượng học sinh ít. An toàn hơn dịch vụ bằng xe máy Thiết kế lộ trình đơn giản và tham gia giao thông cũng dễ dàng hơn xe buýt nhất là các thành phố lớn hay tắc đường như Sài Gòn từ đó đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển trên đường của các con cũng ít hơn. Tuy nhiên thì chi phí đắt hơn các loại hình khác.

Dịch vụ đưa đón học sinh công ty du lịch Thái Dương 

Là một giải pháp thích hợp cho nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép có thể đón con nhưng theo nhiều phụ huynh thì phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng người mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa đón con em mình.

Tránh cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có đồng thời trở thành một dịch vụ hữu ích cho xã hội khi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ đưa đón học sinh đi học, gia đình cần được cung cấp những thông tin, chính xác về nơi ở, số điện thoại và có tìm hiểu kỹ càng về lái xe. Mặt khác, cũng cần trang bị cho con kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống như: Đề nghị giảm vận tốc; Đưa đón đúng giờ; Thái độ giao tiếp.

Việc thuê người đưa đón con đi học không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là ưu tiên hàng đầu.

Nếu là bạn, liệu bạn có sẵn sàng và vững tâm sửa dụng dịch vụ. Chính vì sự an toàn cho các bé và sự an tâm cho cha mẹ, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xe đưa đón học sinh của công ty Thái Dương Tourism giải quyết mọi vấn đề của phụ huynh như sau:

 • Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.
 • Muốn tìm đến một công ty đưa đón con em mình thực sự an tâm và thuận lợi.
 • Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc, kẹt xe gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển, đưa đón học sinh từ địa điểm học này sang địa điểm học khác.
 • Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

Dịch vụ đưa đón học sinh của Thái Dương Tourism :

 • Xe đưa đón học sinh là xe 4 chỗ: Toyota Vios, Honda Civic, Mazda 3, Kia Cerato… xe 7 chỗ như: Toyota innova, Huyndai SantaFe, Toyota Fortuner, Kia Sedona…đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển của các con là ít nhất.
 • Chỉ sắp xếp từ 2 đến 6 học sinh trên một xe, một hành trình ưu tiên đón tại một điểm và một trường. Đảm bảo tối ưu trên một hành trình.
 • Cung cấp nhiều hành trình xe trên nhiều địa bàn khác nhau trong thành phố Hà Nội. Luôn luôn xem xét, thiết kế lại các hành trình và bổ sung các tuyến đường mới dựa vào nhu cầu thực tế, phản hồi của phụ huynh và những thay đổi về cơ sở vật chất và giao thông của thành phố.
 • Được cấp giấy phép đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực vận tải đưa đón học sinh, được cấp phép hoạt động nên đảm bảo tối đa an toàn cho các con.
 • Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, lý lịch rõ ràng, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ, thực hiện đưa đón đúng hành trình quy trình.

Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón học sinh Viotrans sẽ:

 • Cam kết là dịch vụ đảm bảo, uy tín, với dịch vụ này ưu tiên những chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đen đến sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh và học sinh.
 • Hơn những những dòng xe đưa đón học sinh 4 chỗ, 7 chỗ chỗ được chúng tôi tung ra thị trường đều là những hãng xe nổi tiếng với chất lượng tốt nhất từ phân khúc B trở lên. Việc lựa chọn các dòng xe nhỏ phục vụ dịch vụ nhằm đảm bảo lộ trình đưa đón học sinh đến trường và đưa các em về nhà đúng thời gian, an toàn và tin cậy.
 • Để đảm bảo tính an toàn và tin cậy, Với dịch vụ đưa đón học sinh sẽ như một giải pháp toàn diện để giúp các bạn học sinh nhà ở xa đỡ phải vất vả đi lại, đảm bảo được sức khỏe để học tập và đảm bảo sự an toàn giao thông cho học sinh khi tham gia giao thông.Cuối cùng, hãy sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà đến trường của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương

Hotline: 08 68 56 9 108
Địa chỉ: Số 302 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình, Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here