Thái Dương Limousine – Đáp ứng nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh

0
1839

Thái Dương Limousine – Đáp ứng nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh

Cha mẹ quá bận rộn không có nhiều thời gian để đưa con đi học, nếu để trẻ tự đi thì lại rất lo ngại về những rủi ro tiềm ẩn trong xã hội. Do đó, phụ huynh và nhà trường cần thuê xe đưa đón học sinh để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con em mình trong quá trình di chuyển.

Nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh

Đa phần giờ đi làm của cha mẹ đều trùng với giờ đi học của con nên họ khó có thể xoay xở được việc đưa đón con đến trường. Thế nhưng, nếu để con mình tự di chuyển thì phụ huynh lại cảm thấy vô cùng lo lắng về vấn đề an toàn giao thông. Hơn nữa những ngày gần đây có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn nạn bắt cóc trẻ em. Điều này càng khiến cho những người làm cha làm mẹ bất an hơn bao giờ hết.

Chính vì thế mà cha mẹ cần thuê xe đưa đón học sinh để phần nào cảm thấy yên tâm hơn về con trẻ. Các dịch vụ cung cấp xe đưa đón cũng nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các bậc phụ huynh. Một trong những dịch vụ uy tín tại TPHCM được nhiều phụ huynh và nhà trường tin tưởng đó là Thái Dương Limousine. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực đối với dịch vụ của công ty nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Đưa đón học sinh nhằm mục đích đảm bảo an toàn

Dịch vụ đưa đón học sinh tại Thái Dương Limousine

Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với những gia đình không có nhiều thời gian để trực tiếp đưa đón con em mình. Tránh được cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có trong một xã hội hiện đại như ngày nay.

Trước khi ký hợp đồng với bên Thái Dương Limousine, nhà trường và phụ huynh cần cung cấp thông tin chính xác về nơi ở, số điện thoại và loại hình xe muốn thuê. Hơn nữa, các con cũng phải được trang bị những kỹ năng cơ bản để xử lý các tình huống khi di chuyển.

Việc cần thuê xe đưa đón học sinh không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này, Thái Dương Limousine luôn tâm niệm phải đặt ba yếu tố Tin tưởng – An toàn – Trách nhiệm lên hàng đầu. Đây là bước đầu và cũng là bước vô cùng quan trọng để tạo dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Giới thiệu các dòng xe đang hoạt động

Xe ô tô được sử dụng để đưa đón học sinh là xe 4 – 7 – 25 – 45 chỗ đến từ các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Honda, Mazda, Kia hay Hyundai. Đây là các dòng xe có chất lượng tốt, từ phân khúc hạng B trở lên.

Thái Dương Limousine có nhiều mẫu xe để phục vụ khách hàng

Hơn nữa, phương tiện di chuyển đều được kiểm tra đình kỳ để đảm bảo không có bất cứ hỏng hóc nào xảy ra trong quá trình di chuyển. Lộ trình đưa đón học sinh đến trường và về nhà đảm bảo đúng giờ, an toàn và tin cậy.

Cam kết của Thái Dương Limousine

Phụ huynh và nhà trường hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty Thái Dương Limousine. Công ty chúng tôi cam kết:

  • Sắp xếp số lượng học sinh đúng với số ghế ngồi trên xe, một hành trình ưu tiên đón học sinh tại một điểm duy nhất để tối ưu hành trình.
  • Cung cấp nhiều hành trình xe trên nhiều địa bàn khác nhau của TPHCM. Chúng tôi luôn cố gắng xem xét và thiết kế tuyến đường đi một cách hợp lý nhất dựa vào nhu cầu thực tế của phụ huynh và nhà trường.
  • Công ty đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực di chuyển, đưa đón học sinh nên người dùng có thể yên tâm về sự an toàn cho con.
  • Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo tuân thủ chính xác yêu cầu về thời gian đưa đón. Chấp hành nghiêm luật giao thông
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
  • Mức giá hợp lý, tương xứng với chất lượng của dịch vụ

Trước và sau mỗi hành trình tài xế sẽ kiểm tra xe thật kỹ lưỡng

Nếu cần thuê xe đưa đón học sinh thì khách hàng hãy liên hệ ngay với Thái Dương Limousine. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối để phụ huynh và nhà trường không còn phải bận tâm về sự thiếu an toàn khi di chuyển của con trẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here