Tại sao bạn nên chọn xe đưa đón học sinh 7 chỗ của công ty Thái Dương?

0
2338

Tại sao bạn nên chọn xe đưa đón học sinh 7 chỗ của công ty Thái Dương?

Ngày nay vì bận rộn công việc và muốn đảm bảo an toàn cho con khi đến trường. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn du lịch Thái Dương làm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón con em mình đến trường. Trong đó, xe đưa đón học sinh 7 chỗ tại Thái Dương đang được lựa chọn nhiều nhất. Lý do vì sao? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh hiện nay

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh từ bậc tiểu học đến bậc phổ thông ngày một tăng cao. Nhiều trường tư đã chọn giải pháp thuê xe tới các điểm cụ thể để đón học sinh đến trường. Điều này vừa giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm thời gian vừa an tâm hơn khi cho con em mình đến trường.

Bên cạnh, việc cho xe đưa đón học sinh 7 chỗ sẽ giúp trẻ hình thành được thói quen đúng giờ. Tác phong nhanh nhẹn và ý thức trách nhiệm cao hơn. Để các bé đi học đúng giờ, nhà xe Thái Dương luôn lên lộ trình đưa đón theo điểm cụ thể. Nhờ đó, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể nắm rõ và thực hiện tốt hơn.

Nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh từ bậc tiểu học đến bậc phổ thông ngày một tăng cao

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 7 chỗ tại Thái Dương?

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đưa đón học sinh 7 chỗ là loại hình được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại Thái Dương. Loại hình này có nhiều ưu điểm nổi bật như tài xế có thể đón gần nhà, số lượng học sinh ít dễ kiểm soát.

Đồng thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé hơn việc đưa đón xe máy của bố mẹ hoặc xe buýt công cộng. Nhất là giao thông đô thị ù tắc như Hà Nội, TPHCM thì việc đảm bảo bé đi học đúng giờ bằng xe buýt hay xe máy là điều rất khó.

Đa dạng các dòng xe đưa đón học sinh

Tại công ty cho thuê xe Thái Dương, chúng tôi có đa dạng các mẫu xe đưa đón học sinh, sinh viên 7 chỗ để các bậc phụ huynh, nhà trường lựa chọn như: Toyota innova, Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe, Kia Sedona…

Việc nhà xe Thái Dương chỉ sắp xếp từ 5 đến 7 học sinh trên xe với hành trình ưu tiên đón tại 1 điểm và 1 trường. Nhờ đó, sẽ giúp tối ưu hành trình, đem tới sự tiện lợi và thoải mái cho bé. Sự yên tâm tuyệt đối của các bậc phụ huynh và nhà trường.

Thái Dương có đa dạng các mẫu xe đưa đón học sinh 7 chỗ để các bậc phụ huynh, nhà trường lựa chọn

Cung cấp nhiều hành trình xe đưa đón học sinh

Dịch vụ cho thuê xe Thái Dương chuyên cung cấp nhiều hành trình xe đưa đón học sinh ở nhiều địa bàn khác nhau tại TPHCM. Luôn cập nhật, xem xét và thiết kế lại hành trình, bổ sung các tuyến đường mới dựa vào nhu cầu thực tế.

Công ty Thái Dương được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh ở trên lĩnh vực vận tải và đưa đón học sinh. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối về việc đảm bảo an toàn tối đa cho bé của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên lái xe tinh thần trách nhiệm cao

Bên cạnh đó, công ty Thái Dương còn sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe, hỗ trợ lái xe làm việc chuyên nghiệp. Lý lịch rõ ràng, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tuân thủ các điều luật giao thông đường bộ.

Công ty Thái Dương còn sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe, hỗ trợ lái xe làm việc chuyên nghiệp

Cam kết đem tới sự hài lòng tuyệt đối

Sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 7 chỗ tại Thái Dương. Nhà trường và các bậc phụ huynh sẽ được cam kết dịch vụ tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Thái Dương cam kết các dòng xe đưa đón học sinh, sinh viên 7 chỗ tại showroom đều là hãng xe nổi tiếng, chất lượng tốt đạt phân khúc B trở lên. Đảm bảo lộ trình đưa đón học sinh từ nhà đến trường và từ trường về nhà đúng giờ, an toàn và tin cậy.

Giá thành cho thuê xe đưa đón tại công ty Thái Dương có tính cạnh tranh cao trên thị trường nay. Vì thế, dịch vụ cung cấp xe đưa đón học sinh tại công ty Thái Dương luôn được các bậc phụ huynh, nhà trường quan tâm và ưu tiên lựa chọn.

Giá thành cho thuê xe đưa đón tại công ty Thái Dương có tính cạnh tranh cao

Một số lưu ý khi thuê xe đưa đón học sinh tại Thái Dương

Dưới đây là một số lưu ý khi thuê xe đưa đón học sinh tại Thái Dương mà bạn không nên bỏ qua:

– Bạn nên chủ động đặt thuê xe sớm để được tư vấn và có mức giá thuê ưu đãi nhất.

– Bạn nên đề xuất lịch trình, giờ giấc đưa đón các bé cho bên công ty Thái Dương.

– Bạn nên ký hợp đồng đặt thuê xe đưa đón học sinh dài hạn để có được mức giá hấp dẫn nhất.

– Bạn nên trang bị, dạy cho bé các kỹ năng cần thiết khi đứng trước tình huống như: Tài xế đưa đón không đúng giờ, tài xế lái xe ẩu, tài xế có biểu hiện lạ.

Trên đây là một số lý do giải thích vì sao bạn nên chọn xe đưa đón học sinh 7 chỗ của công ty Thái Dương. Nếu quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here