Dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe 4 chỗ

2
3731

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe 4 chỗ

Chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe 4 chỗ trên địa bàn TP. HCM, nhằm chia sẻ những khó khăn mà Quý phụ huynh đang gặp phải do quỹ thời gian hạn hẹp của mình.

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe máy

1. Những khó khăn của Quý phụ huynh

– Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học, muốn dùng xe hơi hay nhờ taxi, xe ôm….? Để an tâm và thuận lợi thật không hề đơn giản.
– Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, mà ở Sài Gòn thì tình trạng ùn tắc, kẹt xe đã quá phổ biến, gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón học sinh
– Rất khó khăn để kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

2. Cách thức phục vụ

– Công ty xeduadonhocsinh.com sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh
– Quý phụ huynh lựa chọn nhân viên công ty đến tận nhà làm việc hoặc phụ huynh đến trực tiếp công ty, tùy ý.
– Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.
– Sau 2 buổi làm việc, dù bất cứ lý do gì khiến PHHS không hài lòng, phụ huynh có quyền chấm dứt hợp đồng vô điều kiện và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

3. Đội ngũ nhân viên

– Các bạn sinh viên nam/nữ của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố HCM được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng đặc biệt về kỹ năng lái xe, nhanh nhẹn, phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao với công việc.
– Các chú cán bộ, công nhân viên chức đã về hưu
– Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.

4. Địa bàn hoạt động

– Khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
– Ưu tiên các khu vực đông dân cư, nội thành

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here