Dịch Vụ đưa đón học sinh quận 7 bằng xe Limousine

7
2910

Dịch Vụ đưa đón học sinh quận 7 tận nhà bằng xe Limousine

Việc đưa đón con đi học mỗi buổi sáng tưởng như là điều đơn giản nhưng với nhiều gia đình hiện nay thì lại tốn vô cùng nhiều công sức và tiền bạc.

1. Nhu cầu hiện nay

  • Việc thuê người đưa đón con đi học không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là rất quan trọng. Chưa kể, hiện nay hầu hết những người làm dịch vụ đưa đón học sinh đều là tự phát, cá nhân nên hầu như không có yếu tố nào đảm bảo. Ví dụ có thể kể ra như: tình trạng bắt cóc, đưa đón không đúng giờ, thiếu trách nhiệm, lái xe phóng nhanh vượt ẩu và không có gì ràng buộc.


               Nếu là bạn, bạn có dám sẵn sàng giao con cho một người bạn không biết rõ?

Công ty du lịch Thái Dương Cung cấp dịch vụ Đưa rước học sinh bằng xe Limousine hoặc xe riêng – chuyên đưa đón học sinh đi học bằng xe máy và ô tô.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đưa đón học sinh của du lịch Thái Dương

Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương được Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép đăng kí kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch lữ hành nên đảm bảo tối đa an toàn cho các bé.

– Chi phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ..

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, lai lịch rõ ràng, đảm bảo về thời gian, tuân thủ luật giao thông đường bộ (không rượu bia, vượt đèn đỏ). Thực hiện đưa đón đúng quy trình: độii mũ bảo hiểm cho mình và học sinh, có khẩu trang và áo chống nắng

Hiện nay, Xeduadonhocsinh.com nhận đưa đón học sinh tại khu vực Quận 7- quận 2 – quận 1 – ….Tân Bình bằng xe máy – xe riêng 4 chỗ , xe riêng 7 chỗ và Xe Limousine 10 chỗ cho quý phụ huynh có nhu cầu

Hãy sử dụng du lịch Thái Dương – dịch vụ đưa rước học sinh tận nhà đến trường của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng để yên tâm công tác.

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here