Cho thuê xe kết hợp với trường học đưa đón học sinh

0
72

Trong thời buổi tân tiến hiện nay, các bậc cha mẹ luôn tất bật với công việc, tập trung năng suất lao động để con em mình có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Song song với sự bận rộn đó, các vị phụ huynh sẽ không còn nhiều thời gian cho việc đưa đón con cái mình, bắt đầu những quan ngại lo lắng cho sự an toàn “đi đến nơi về đến chốn” của các bạn học sinh.
Thấu hiểu những suy tư đó, chúng tôi THÁI DƯƠNG TOURISM đã phát triển về loại hình dịch vụ đưa đón học sinh, với dòng xe 16 chỗ cao cấp đời mới 2017-2018 Ford Transit, cùng đội ngũ tài xế có kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo kĩ năng nghiệp vụ và thái độ hòa nhã lịch sự trong quá trình phục vụ khách hàng.
Có được kinh nghiệm hợp tác với toàn thể Hệ thống trường Tiểu học, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm, ngôi trường đã hình thành và phát triển từ năm 2011, học sinh của trường đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, 50% học sinh ở nội trú tại trường. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đối với quý nhà trường phụ huynh tin tưởng hợp tác cùng xeduadonhocsinh.com

NẾU BẠN CẦN MỘT NGƯỜI ĐƯA ĐÓN TIN CẬY HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG. CHÚNG TÔI SẼ LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN THÚ VỊ CỦA CÁC BẠN TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHƯ CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE:

Mr. 0932779703

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here