Xe đưa đón học sinh tận nhà

2
2437

Xe đưa đón học sinh tận nhà

Việc đưa đón con đi học mỗi buổi sáng tưởng như là điều đơn giản nhưng với nhiều gia đình hiện nay thì lại tốn vô cùng nhiều công sức và tiền bạc.

Theo một thông kê mới đây, có đến hơn 50% gia đình gặp phải vấn đề lớn trong việc đưa đón con đi học. Việc vừa đưa con đi học và vừa phải đi làm đúng giờ, đặc biệt là những học sinh sinh viên học tại TP. Hồ Chí Minh trở thành vấn đề nan giải hơn bao giờ hết. Việc thuê xe đưa đón tại nhà không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là rất quan trọng. Chưa kể, hiện nay hầu hết những người làm dịch vụ đưa đón học sinh đều là tự phát, cá nhân nên hầu như không có yếu tố nào đảm bảo. Ví dụ có thể kể ra như: đưa đón không đúng giờ, thiếu trách nhiệm, lái xe phóng nhanh vượt ẩu và không có gì ràng buộc.

Thuận tiện và tiết kiệm tiền là ưu tiên, Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho các bạn sinh viên. Với hoạt động đa dạng, Nhà xe tự hào cung cấp dịch vụ đưa đón các bạn sinh viên ở mức giá hợp lý nhất có sẵn với hỗ trợ 24/7 khi bạn cần đi học, hoặc dã ngoại. chúng tôi cung cấp dịch vụ xe riêng đón mỗi bé một xe riêng có tài xế cố định theo lịch học . Ngoài giá tốt nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi về các lái xe chuyên nghiệp để bạn có thể hành trình tự tin.

Xem thêm : dịch vụ đưa đón học sinh theo yêu cầu 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here