Về chúng tôi

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống con người không ngừng nâng cao. Kèm theo sự bận rộn về công việc, gia đình dường như 24 tiếng cho mỗi ngày vẫn không đủ cho cuộc sống của chúng ta.

Với sứ mệnh giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thì chúng tôi: Công ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương – xeduadonhocsinh.com đem đến bạn những dịch vụ cần thiết nhất, nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất cho cuộc sống, để tiết kiệm thời gian, công sức hơn cho những công việc hằng ngày. Những dịch vụ của chúng tôi gắn liền với nhu cầu của các bạn đó là:

Bắt đầu một ngày mới của mỗi gia đình là việc thức dậy, gọi được những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi ngủ dậy là cả một vấn đề, gọi dậy rồi cho chúng ăn uống xong đến đi họcLúc này, thì cũng đã đến giờ đi làm của các bạn, đường xá thì đông đúc, tắc nghẽn đưa được con đến trường thì bố mẹ cũng muộn giờ làm. Chiều tối thì con tan học, bố mẹ chưa tan làm, lúc này lại trốn việc đón con hoặc lại nhờ người này, người khác rất mất thời gian và công sức.Vì vậy, để điều đó không xảy ra thì các bạn hãy đến với dịch vụ: “ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH” của công ty chúng tôi, đảm bảo việc đi đến trường và về tới nhà cảu các con không còn là nỗi lo của các bạn. Chỉ cần bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hằng ngày cứ vào đúng giờ đi học xe đưa đón sẽ đến tận nhà, các bạn chỉ việc đưa các con ra cổng, chúng tôi có người hỗ trợ, quan tâm các bé trên xe sẽ dẫn các bé vào đúng chỗ ngồi thứ tự theo hành trình đường đi. Các bạn có thể yên tâm về hành trình, chúng tôi tuyển những lái xe có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu các tuyến đường và người hỗ trợ trên xe là nữ hiểu tâm lý trẻ con, nhiệt tình và biết quan tâm các bé. Do đó, đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về hành trình đến trường của con mình 

 CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG- THÁI DƯƠNG TOURISM 

 Số 302 Cộng Hòa , Phường 13 – Tân Bình