Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ

0
2033

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ

Với tình hình an ninh và nạn bắt cóc trẻ em như hiện nay, nhiều trường học đã lựa chọn hình thức cho xe đưa đón học sinh đến trường. Trong đó, xe ô tô 16 chỗ là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất. Và nếu bạn cũng đang có ý định thuê loại xe này cho trường cho bạn, hãy tham khảo bài viết sau. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ

Đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Đây chắc hẳn là tiêu chí đầu tiên mà mỗi người cần tìm hiểu khi lựa chọn một đơn vị cho thuê xe ô tô đưa đón học sinh. Nhất là sau vụ việc đáng tiếc về cái chết thương tâm của một cháu bé tử vong trên xe ô tô của trường mà báo chí đưa tin khá nhiều thời gian trước. Do đó, mỗi nhà trường hay đơn vị thuê xe ô tô đưa đón học sinh đều cần chú ý đến tiêu chí này.

Các đơn vị cho thuê xe uy tín và lâu năm trong nghề không những đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng xe tốt. Họ còn đưa ra chính xác lựa chọn loại xe 16 chỗ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy các đơn vị cho thuê xe này thông qua người quen hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm trên mạng. Bạn cần theo dõi về các giấy tờ pháp lý của nhà xe, thái độ chăm sóc khách hàng và đặc biệt là những phản hồi của những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón học sinh của đơn vị này. Đó là những kinh nghiệm để bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe có nhiều uy tín trên thị trường

Đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ phải có hợp đồng thuê xe rõ ràng, hợp lệ

Khi đã tìm được một đơn vị cho thuê xe nhận được nhiều phản hồi tốt, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các điều khoản trong hợp đồng thuê xe, bao gồm:

  • Thủ tục thuê.
  • Thời gian đưa, đón, trả xe.
  • Chi phí phát sinh.
  • Điều khoản bồi thường.

Vì đây là những điều khoản liên quan trực tiếp đến quá trình hai bên cho thuê và sử dụng xe. Đây cũng là những vấn đề gây tranh cãi nhiều giữa hai bên trong quá trình cho thuê xe. Một đơn vị cho thuê xe ô tô 16 chỗ uy phải có những điều khoản rõ ràng trong hợp đồng. Bạn nên tìm hiểu rõ những điều khoản này trước khi ký kết hợp đồng thuê xe với đơn vị đó. Nhất là khi đối tượng sử dụng xe là học sinh.

Đơn vị cho thuê xe uy tín phải có sự đa dạng về mẫu mã xe

Một đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh uy tín luôn có nhiều mẫu mã xe cho khách hàng lựa chọn. Điều đó thể hiện sự quy mô và chuyên nghiệp của các hãng xe. Đối với dòng xe 16 chỗ cũng vậy, khách hàng luôn muốn lựa chọn một nhà xe có nhiều hãng xe, nhiều dòng xe cho mình lựa chọn. Những chiếc xe từ các thương hiệu nổi tiếng, đầy đủ tiện nghi và sang trọng, hiện đại luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và những đơn vị có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng luôn được khách hàng đề cao.

Đơn vị cho thuê xe có nhiều dòng xe được mọi khách hàng lựa chọn nhiều

Đơn vị cho thuê xe uy tín là đơn vị có giá thành tương ứng với chất lượng xe

Không phải cứ đơn vị cho thuê xe giá rẻ thì đáng để bạn lựa chọn. Kinh nghiệm tốt nhất dành cho bạn khi tìm hiểu giá thuê xe của các đơn vị cho thuê xe là dựa vào dịch vụ họ cung cấp và mức giá đưa ra có tương xứng không. Bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ tương đương của các đơn vị khác để xem giá thành mà đơn vị bạn lựa chọn đã hợp lý hay chưa.

Đơn vị cho thuê xe uy tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của một đơn vị cho thuê xe ô tô. Đối với dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ cũng vậy. Một đơn vị uy tín là đơn vị có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, có kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng những dòng xe phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc về chính sách, dịch vụ cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là điều kiện của một đơn vị cho thuê xe uy tín

Trong khi đó, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp lại là yếu tố quyết định đơn vị đó có được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ lần nữa hay không. Đối với các trường học lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ có người lái thì đội ngũ lái xe càng giữ vai trò quan trọng. Bởi họ là những người đảm bảo sự an toàn của gần 20 con người mỗi ngày. Những đơn vị uy tín có đội ngũ lái xe lành nghề, thông thạo đường xá luôn được đánh giá cao về yêu cầu này.

Thuê xe 4 chỗ đưa đón học sinh 

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ. Với những kinh nghiệm này, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho trường của mình một đơn vị cho thuê xe uy tín và phù hợp nhất. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cho trường cũng như bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các em học sinh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here