Dịch vụ xe riêng đưa đón học sinh trọn tình cha mẹ

0
1806

Dịch vụ xe riêng đưa đón học sinh trọn tình cha mẹ

Đưa đón học sinh tận nhà là một giải pháp thích hợp cho nhiều gia đình vì điều kiện không cho phép có thể đón các bé nhưng theo nhiều phụ huynh thì phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng người mà chúng ta có thể tin tưởng để đưa đón con em mình.

Để tránh cho cha mẹ và học sinh những rủi ro không đáng có đồng thời trở thành một dịch vụ hữu ích cho xã hội khi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp mà việc thuê người đưa đón con đi học không phải là điều đơn giản, yếu tố về sự tin tưởng, an toàn cũng như trách nhiệm của người lái là ưu tiên hàng đầu.

Nếu là bạn, liệu bạn có sẵn sàng và vững tâm sửa dụng dịch vụ. Chính vì sự an toàn cho các bé và sự an tâm cho cha mẹ, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xe đưa đón học sinh  giải quyết mọi vấn đề của phụ huynh như sau:

  • Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.
  • Muốn tìm đến một công ty đưa đón con em mình thực sự an tâm và thuận lợi.
  • Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc, kẹt xe gây rất nhiều khó khăn cho việc di chuyển, đưa đón học sinh từ địa điểm học này sang địa điểm học khác.
  • Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

Các đơn vị chuyên dịch vụ xe đưa đón con đi học tại Hà Nội và Tp.HCM :

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đón Con (Đón con an toàn)

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà số 141 Hoàng Văn Thái, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng 2 hình thức xe máy và xe ô tô các loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ. Đón Con có tất cả các tuyến chạy ô tô trên nội thành Hà Nội.

Lưu ý, sau 3 buổi đưa đón, nếu phụ huynh không hài lòng với nhân viên của Đón Con, phụ huynh có quyền yêu cầu đổi nhân viên hoặc chấm dứt hợp đồng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Công TNHH MTV Du Lịch Thái Dương ( Xe đưa đón học sinh )

Địa chỉ: Số 302, đường Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình .

Hiện tại công ty có 01 hình thức để sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh tận nhà bằng ô tô riêng tại Tp. HCM : Xe riêng đưa đón tại nhà thường là các dòng xe sedan 4 hoặc 7 chỗ hoặc xe Limousine

Chi phí sử dụng dịch vụ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà quý khách hàng sử dụng.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng dịch vụ, cũng như lộ trình cụ thể mà hai bên thỏa thuận.

Công ty TNHH Thương mại An Du

Địa chỉ: Số 17, tổ 14, ngách 477/17, ngõ 477 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty đăng tải chi tiết báo giá lịch trình cho người sử dụng tham khảo. Đối với xe máy, chi phí một chiều trên dưới 5km là 1,2 triệu đồng (từ thứ 2 – thứ 6) và 1,4 triệu đồng (từ thứ 2 – thứ 7). Ngoài ra, chi phí cho quãng đường xa hơn hoặc đi 2 chiều sẽ được tính ở mức khác nhau.

Đa số các công ty dịch vụ sử dụng ô tô 4 chỗ, 7 chỗ:

  • Tính theo tháng hoặc tính theo năm tuỳ thoả thuận giữa 2 bên.
  • Nhân viên lái xe ô tô 100% là Nam.
  • Hợp đồng tối thiểu 6 tháng trở lên.
  • Cố định 1 xe 1 lái trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

Xe đưa đón học sinh thường là xe : Toyota Vios, Honda Civic, Mazda 3, Kia Cerato… xe 7 chỗ như: Toyota Innova, Huyndai SantaFe, Toyota Fortuner, Kia Sedona… đảm bảo việc đưa đón đúng giờ và thời gian di chuyển của các con là ít nhất.

Chỉ sắp xếp từ 2 đến 4 học sinh trên một xe, một hành trình cùng thời gian đón – trả tại một điểm và một trường. Đảm bảo tối ưu trên một hành trình.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ xe riêng đưa đón học sinh trọn tình cha mẹ

Trước khi ký hợp đồng dịch vụ đưa đón học sinh đi học, gia đình cần được cung cấp những thông tin, chính xác về nơi ở, số điện thoại và có tìm hiểu kỹ càng về lái xe. Mặt khác, cũng cần trang bị cho con kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống như: Đề nghị giảm vận tốc; Đưa đón đúng giờ; Thái độ giao tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here