Dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe Limousine Thái Dương

0
2173

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe Limousine Thái Dương 

[Xeduadonhocsinh.com] Không chỉ riêng việc cung cấp xe dịch vụ du lịch Limousine VIP cao cấp .Công ty Du Lịch Thái Dương còn phục vụ những chiếc xe Limousine từ 6 chỗ, 7 chỗ, 10 chỗ, 12 chỗ 19 chỗ được nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn yêu thích, có đánh giá tốt về mặt phục vụ, chất lượng xe. Mà hiện nay, hãng Limousine Thái Dương còn được biết đến với thương hiệu “Thái Dương Limousine Thủ Lĩnh Học Đường ” – một dịch vụ xe đưa đón học sinh bằng xe riêng Limousine hàng đầu tại Sài Gòn – Tp.HCM .

Kiểu dáng hiện đại Rộng rãi hơn, đệm ghế êm ái hơn được thiết kế chuẩn theo form người châu Á. Vật liệu da thật sang trọng được chọn lọc kỹ càng không tì vết và thân thiện với làn da. Form ghế uốn lượn được thiết kế tối ưu để tạo Khoảng cách lối đi rộng rãi giữa các ghế, ngoài ra ghế gần cửa lên xuống còn có thể trượt điện để tạo lối đi riêng.

Mô hình xe đưa đón học sinh đang được nhiều trường học triển khai tại Tp.HCM với các dòng Limousine Thái Dương đã và đang cung cấp .

Cùng bộ đôi siêu phương tiện tiếp tục hành trình trở thành những HÃNG HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT đưa đón học sinh của các trường học quốc tế và nhiều phụ huynh học sinh tại Tp. HCM .

Hệ thống đèn chuyển màu đa sắc RGB hiện đại ứng dụng trên máy bay A380. Đèn được thiết kế nhiều lớp tạo chiều sâu và phối màu độc đáo để tạo sự thư giãn cho đôi mắt. Bố cục đèn trải đều từ trước ra sau xuyên suốt chứ không chắp vá từng mảng như những nhà độ nhỏ lẻ, mảng đèn làm bằng nhựa bền vĩnh viễn chịu nhiệt ma sát ôm sát trần xe không tạo tiếng ồn va đập khi đi qua đường xấu.

Ngoài ra xe còn trang bị những chi tiết chu đáo như : chai rửa tay cho các bé , túi y tế, khay để ly nước…

thuê xe limousine thái dương đưa đón học sinh
Xe đưa đón học sinh bằng xe Limousine-xeduadonhocsinhcom

 

An toàn của bé luôn đặt lên hàng đầu do đó luôn sẵn sàng búa thoát hiểm và cần gạt mở cửa khẩn cấp.

Xe đưa đón học sinh bằng xe Limousine
Xe đưa đón học sinh bằng xe Limousine -xeduadonhocsinh.com

DCar Hạng Thương Gia – Hạng Thượng Đỉnh Hyundai Solati với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển học sinh của các trường học quốc tế tại Việt Nam phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here